Chùa Trúc Lâm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-9, chùa Trúc Lâm (xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) kết hợp với Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã đến tại Trường Tiểu học Lam Sơn trao tặng 250 phần quà và 18 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Suối Cao.
Tặng quà đến các em học sinh xã Suối Cao
Tặng quà đến các em học sinh xã Suối Cao

Thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Huệ Quang, trụ trì chùa Trúc Lâm đã phát biểu cảm ơn Ban Từ thiện - Xã hội tỉnh Đồng Nai, các nhà hảo tâm, cùng các Phật tử đạo tràng chùa Trúc Lâm đã trợ duyên để chia sẻ, động viên các em học sinh cố gắng nỗ lực học tập, vâng lời cha mẹ, thầy cô để mai này trở thành người có ích cho xã hội.

Thay mặt Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Xuân Lộc, ông Nguyễn Đức Tiến, Phó Trưởng phòng đã cảm ơn phái đoàn và trao bảng vàng tri ân đến Thượng tọa Thích Huệ Quang cùng các nhà hảo tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày