Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm tiếp tục hỗ trợ hơn 1.000 hộ dân trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-8, chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (Đồng Nai) tiếp tục hỗ trợ hơn 1.000 phần quà gồm lương thực, thực phẩm đến bà con, gia đình công nhân tại các khu nhà trọ khi mùa dịch khó khăn.

Theo đó, 1.000 phần quà được gửi đến các tổ, các nhóm để tặng cho công nhân, người lao động tại khu phố 3, phường Long Bình; khu phố 4, phường Tam Hiệp, khu phố 6 - phường Tam Hiệp và các hộ dân gần chùa, bà con ở các dãy trọ tự đến chùa nhận.

Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm tiếp tục hỗ trợ hơn 1.000 hộ dân trong mùa dịch ảnh 1

Chuẩn bị quà đến bà con khó khăn trong mùa dịch

Đến nay, riêng phần hỗ trợ các phần quà tặng đến bà con, hội thiện nguyện Sen Vàng chùa Viên Giác và chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã trao tặng hơn 4.500 phần quà hỗ trợ thiết thực đến bà con mùa giãn cách xã hội phòng chống Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày