Chùa Từ Xuyên sẽ tổ chức nhiều hoạt động mừng Phật đản

GNO - Thông báo từ chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) cho biết, chùa sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Đản sinh của Đức Bổn Sư Thích Ca PL.2564 - DL.2020 trong 2 ngày 30, 31-5 (ngày 8, 9 tháng Tư nhuận - Canh Tý).

TU XUYEN_2020.jpg

Chùa Từ Xuyên là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động tu học của tỉnh

Theo đó, các chương trình tu học kỷ niệm gồm có các thời khóa tụng kinh, thuyết pháp của chư tôn đức, lễ quy y Tam bảo, phóng sinh và thí thực.

Thực hiện Công văn số 304/TGCP-VP ngày 8-5-2020 của Ban Tôn giáo Chính phủ và Công văn số 082/CV-HĐTS ngày 9-5-2020 của HĐTS GHPGVN về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, chùa Từ Xuyên tổ chức các khóa tu và các hoạt động theo chương trình đã đăng ký với chính quyền địa phương, đảm bảo các quy định về an toàn y tế.

Riêng khóa tu mùa hè “Nụ thương sen hồng” dành cho thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh, chùa sẽ có thông báo sau.

Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày