Chùa Tuyền Lâm cúng dường 10 trường hạ ở các tỉnh miền Tây

Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa (giữa) hướng dẫn đoàn cúng dường an cư
Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa (giữa) hướng dẫn đoàn cúng dường an cư
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong 2 ngày 8, 9-6, chư Tăng và Phật tử chùa Tuyền Lâm (quận 6, TP.HCM) tổ chức cúng dường 10 trường hạ tại các tỉnh miền Tây.

Theo đó, đoàn được sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 6, trụ trì chùa Tuyền Lâm đến thăm các tỉnh miền Tây.

Phái đoàn cúng dường an cư

Phái đoàn cúng dường an cư

Chư Tăng, Phật tử chùa Tuyền Lâm đã đến thăm, cúng dường đến các hành giả an cư trong 3 tháng tại 10 trường hạ các chùa thuộc các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, TP.Cần Thơ.

Đoàn cúng dường gồm tịnh tài và tịnh vật với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày