Chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) khai pháp hội tụng kinh Pháp hoa đầu năm

Khai pháp hội tụng kinh Pháp hoa đầu năm mới tại chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức)
Khai pháp hội tụng kinh Pháp hoa đầu năm mới tại chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) đã trang nghiêm tổ chức khai pháp hội tụng kinh Pháp hoa nhân dịp đầu năm mới vào sáng mùng 2 Tết (11-2-2024).

Pháp hội tụng kinh Pháp hoa được chia làm 3 thời tụng trọn bộ 7 quyển (28 phẩm) trong ngày dưới sự hướng dẫn của Hòa thượng Thích Hoằng Tri, trụ trì chùa Vạn Đức.

Rất đông đảo Phật tử trở về tham dự pháp hội trong ngày đầu năm mới. "Pháp hội tụng kinh Pháp hoa được tổ chức định kỳ vào ngày Chủ nhật tuần đầu tiên của tháng tại chùa Vạn Đức. Pháp hội đã được duy trì từ khi Hòa thượng viện chủ còn sinh tiền cho đến ngày nay.", Hòa thượng Thích Hoằng Tri, trụ trì chùa Vạn Đức cho biết.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Đông đảo Phật tử về chùa Vạn Đức tham dự pháp hội tụng kinh Pháp hoa

Đông đảo Phật tử về chùa Vạn Đức tham dự pháp hội tụng kinh Pháp hoa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bạn nên học hạnh báo hiếu của người cư sĩ tại gia để vừa hiếu thảo với cha mẹ, tổ tiên mà vừa làm tròn bổn phận làm chồng, làm cha của mình - Ảnh minh họa từ Làng Mai

Tại gia vẫn báo hiếu tốt

GNO - Tôi năm nay 40 tuổi, đã có vợ và một con. Tôi đã quy y Tam bảo từ nhỏ, mỗi tối thường vào chùa tu tập, tụng niệm. Một năm trở lại đây không biết căn duyên thế nào mà tôi ăn chay và không thèm ăn mặn nữa. Tôi cảm nhận rõ về sanh tử luân hồi, và chỉ có xuất gia mới báo hiếu...

Thông tin hàng ngày