Chùa Vạn Liên trao hỗ trợ đến những gia đình trong khu cách ly, phong tỏa tại quận 8

Chùa Vạn Liên trao quà đến người cơ nhỡ, khó khăn do Covid-19 trên địa bàn quận 8
Chùa Vạn Liên trao quà đến người cơ nhỡ, khó khăn do Covid-19 trên địa bàn quận 8
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-8, tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện hỗ trợ người nghèo, gia đình khó khăn trong giãn cách xã hội, Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên, phường 4, quận 8 (TP.HCM) trao tặng quà đến các khu phong tỏa, cách ly.

Theo đó, với sự hỗ trợ của ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 8, bà Nguyễn Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 4, quận 8 đã trao 130 phần quà gồm thực phẩm thiết yếu đến những hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn quận 8 do Phật tử Thiện Khang, Quang Đăng, Phật tử Vạn Liên ủng hộ.

Chùa cũng trao hơn 1 tấn rau củ quả đến những gia đình trong khu cách ly, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường 3, phường 4 (quận 8), quận Phú Nhuận, huyện Nhà Bè do chị Vy và Phật tử Vạn Liên ủng hộ; Trao 250 suất cơm tại các khu cách ly, Bệnh viện quận 8, các hộ khó khăn tại địa phương do Phật tử Từ Tâm ủng hộ.

Chùa Vạn Liên trao hỗ trợ đến những gia đình trong khu cách ly, phong tỏa tại quận 8 ảnh 1

Chùa Vạn Liên hỗ trợ hai hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, chùa cũng tặng 2 áo quan đến hoàn cảnh khó khăn tại phường 3 và phường 4, quận 8.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày