Chùa Viên Giác kết thúc tặng 1.000 tượng Đức Phật sơ sinh

GNO - TT.Thích Đồng Văn, trụ trì chùa Viên Giác (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã chủ trương tổ chức chương trình ấn tống, trao tặng 1.000 tôn tượng Đức Phật sơ sinh đến các Phật tử nhân Đại lễ Phật đản PL.2564 - DL.2020.

ANHVG (1).jpg
ĐĐ.Thích Trí Thông tặng tôn tượng Đức Phật sơ sinh đến Phật tử - Ảnh: V.Giác

Theo đó, chương trình bắt đầu từ ngày mùng 8-4 ÂL đến nay - ngày 10-4 ÂL, đạo tràng đã trao đến tận tay các Phật tử đến chùa thỉnh 1.000 tôn tượng kim tướng Đức Phật sơ sanh, trong không khí hân hoan đón mừng ngày Đức Phật đản sanh.

Được biết, tôn tượng Đức Phật sơ sinh cao 12 cm, chất liệu composite, màu nhũ đồng, thiết kế liền khối với bồn tắm, để Phật tử thiết trí và thực hiện nghi thức Tắm Phật tại tư gia.

ANHVG (2).jpg
Chương trình tặng 1.000 tôn tượng Đức Phật sơ sinh kết thúc sớm hơn dự định - Ảnh: V.Giác

Theo ĐĐ.Thích Trí Thông, Phó trụ trì chùa Viên Giác, dự kiến chương trình tặng tôn tượng Đức Phật sơ sinh từ ngày mùng 8-4 đến rằm tháng 4 ÂL (30-4 đến 7-5-2020). Tuy nhiên đến hôm nay, ngày 2-5, chùa Viên Giác đã ấn tống xong 1.000 tôn tượng và kết thúc sớm hơn dự định.

S.Nghệ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các em Oanh vũ Gia đình Phật tử chùa Xá Lợi - Ảnh: Ù Tròn Tròn

Cảm ơn các anh chị huynh trưởng của con

GN - Sau gia đình, nhà trường thì có lẽ ngôi chùa Xá Lợi (Q.3, TP.HCM) là nơi đặc biệt nhất mà con tôi nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, yêu thương để nuôi lớn tâm hồn, trái tim bé bỏng.

Thông tin hàng ngày