Chùa Vĩnh Xương tặng quà, Tam Nông phát học bổng

GNO - Chiều 29-8, Ni sư Thích nữ Nhựt Thành, trụ trì chùa Vĩnh Xương (179 Trần Văn Đang, P.11, Q.3, TP.HCM) đã tổ chức trao tặng hơn 800 suất quà cho đồng bào nghèo địa phương.

IMG_7949.JPG
NS.TN.Nhựt Thành trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, 600 suất quà được trao đến 600 người có hoàn cảnh nêu trên, mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, thùng mì, nước tương, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm, trị giá 220.000 đồng/ suất.

Đồng thời, ban tổ chức cũng trao 200 suất quà cho những người khuyết tật, người lang thang, bán vé số… (mỗi suất quà gồm 5 kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác).

Được biết, đây là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên của chùa, góp phần cùng các cấp chính quyền chăm lo cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 Thiện Quang

* Hôm nay, 30-8, Phòng Lao động  - Thương binh và Xã hội huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã trao tặng 14 suất học bổng cho 14 em học sinh nghèo, hiếu học trong huyện.

Mỗi suất trị giá 15 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ (ảnh)

Tang 14 suat hoc bong cho HS ngheo  hieu hoc.JPG

Học bổng giúp cho các học sinh nghèo, hiếu học có điều kiện thuận lợi chuẩn bị bước vào năm học mới, góp phần hạn chế thực trạng học sinh nghèo bỏ học và chia sẻ một phần khó khăn đối với những hộ dân nghèo ở địa phương.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày