Chùm ảnh: ĐĐ. Thích Tâm Mẫn "nhất bộ nhất bái" trong những ngày đầu trên đất Huế

Giác Ngộ - Hôm qua 26-3, hành trình "Nhất bộ nhất bái" của ĐĐ. Thích Tâm Mẫn đã đến Huế và đang trải qua thời gian đầu trên đất Thần kinh với sự quan tâm của đông đảo người dân và Phật tử địa phương, thị xã Hương Thủy - Thừa Thiên Huế.

Theo ghi nhận, cùng đi với ĐĐ. Thích Tâm Mẫn có hai người đệ tử mang giúp hành lý (nặng khoảng 5kg). Hành trình mỗi ngày chia làm hai thời: từ 4g-9g, sau đó ba thầy trò dừng chân nghỉ trưa bên đường, đến 16g lại tiếp tục đến 21g.

dsc00773_jpg.jpg

Giác Ngộ Online kính gởi đến chư tôn đức Tăng Ni và bạn đọc chùm ảnh mới nhất về ĐĐ. Thích Tâm Mẫn trên đất Huế.

dsc00759_jpg.jpg
dsc00761_jpg.jpg
dsc00767_jpg.jpg
dsc00768_jpg.jpg
dsc00770_jpg.jpg
dsc00772_jpg.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày