Chùm ảnh: Lung linh sắc màu Trung thu tại Tây đô

(GNO-Cần Thơ): Chỉ còn vài ngày nữa, mùa Lễ hội Trung thu 2010 chính thức diễn ra. Cùng với nhiều địa phương khác trên cả nước, TP. Cần Thơ cũng rộn ràng cho ngày Tết Nhi đồng với rực rỡ sắc màu của những chiếc bánh, lồng đèn đẹp mắt...

Giác Ngộ Online xin gởi đến chư tôn đức Tăng Ni và quý độc giả chùm ảnh rất thân quen trong những ngày qua vừa được ghi nhận tại miền sông nước Tây đô.

WQA (1).JPG
WQA (2).JPG
WQA (3).JPG

Nhiều cửa hàng phục vụ Trung thu với nhiều màu sắc

WQA (7).JPG

Lồng đèn là vật không thể thiếu trong những ngày này

WQA (8).JPG
WQA (10).JPG
WQA (6).JPG

Kèm theo đó là bánh pía, bánh trung thu

WQA (5).JPG

Và cả bánh trung thu dành cho người ăn chay

WQA (9).JPG

Dừng xe mua vội hộp bánh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày