“Chung một tấm lòng” tặng quà trẻ em

GNO - Ngày 27-4, nhóm Phật tử  “Chung một tấm lòng” đã phát tâm tổ chức một chuyến đi cúng dường các chùa và một số nơi nuôi dạy trẻ em cơ nhỡ tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

CH.jpg
Đoàn từ thiện thăm trẻ mồ côi tịnh thất Từ Ân - Ảnh: Đức Vượng

Đoàn đã đến chùa Tánh Bảo, thị xã Bà Rịa - Vũng Tàu cúng dường hơn 200 phần quà. Được biết, chùa Tánh Bảo là một ngôi chùa mới đang trong quá trình xây dựng và nằm trong địa bàn của hồi chiến tranh tàn phá nên còn gặp nhiều khó khăn.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm trung tâm nhân đạo Hộ Pháp tại thị xã Bà Rịa - Vũng Tàu để cúng dường và thăm các trẻ em cơ nhỡ. Đoàn cũng đến thăm các cháu mồ cô đang được cưu mang tại tịnh thất Từ Ân, huyện Tân Thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Túc mạng minh & thiên nhãn minh

Túc mạng minh & thiên nhãn minh

GN - Khi Đức Phật thành đạo ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ngài chứng Tam minh Lục thông. Đầu hôm, Phật chứng Túc mạng minh biết tất cả các kiếp quá khứ của Ngài. Nửa đêm, Phật chứng Thiên nhãn minh thấy tất cả hiện tượng xảy ra trong trời đất.
Chư Ni họp mặt thảo luận một số hoạt động Phật sự trước thềm xuân Tân Sửu

Phân ban Ni giới Trung ương họp mặt trước thềm xuân

GNO - Chiều nay, 19-1, tại chùa Phước Hải (quận 10, TP.HCM), chư Ni Phân ban Ni giới Trung ương thuộc Ban Tăng sự Trung ương GHPGVN đã có buổi họp mặt nhằm thảo luận một số hoạt động Phật sự trước thềm xuân Tân Sửu.
Sư cô Nhuận Bình (trái) giao lưu, ra mắt sách tại đường sách TP.HCM - Ảnh: Đào Minh Quân

Nếu biết ngày mai rời quán trọ

GNO - Đây là cuốn sách thứ sáu của Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, vừa được tổ chức lễ ra mắt hôm 17-1, tại đường sách TP.HCM (quận 1).

Thông tin hàng ngày