Chương trình “Ngày An Viên”

GNO - “Ngày An Viên” là chương trình tin tức trên kênh truyền hình An Viên, được xây dựng dựa trên nền tảng tư tưởng, giáo lý nhà Phật và văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây là kênh truyền hình do Công ty Cổ phần Nghe nhìn toàn cầu (AVG), đơn vị duy nhất được Ban Truyền thông GHPGVN lựa chọn kết hợp thực hiện và được Đài PT-TH Bình Dương, đơn vị liên kết của Công ty AVG, kiểm duyệt về nội dung.
20110810171721_AVG-NCC-01.jpg

Trung tâm điều độ của AVG tại 15AV Hồ Xuân Hương, Hà Nội

Chương trình “Ngày An Viên” sẽ đưa tin, thực hiện các phóng sự ngắn về những hoạt động Phật sự của các tự viện, các cấp Giáo hội từ Trung ương đến địa phương, cũng như hoạt động của các tôn giáo đồng hành cùng dân tộc, phản ánh mọi mặt đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước.

Vừa qua, Tiến sĩ Trần Đăng Tuấn, Tổng Giám đốc AVG đã ký thư mời cộng tác gửi đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử kêu gọi sự hỗ trợ có thể bằng việc cung cấp ý tưởng, thông tin hoặc ghi hình, chụp ảnh và viết bài gửi về cho chương trình để thông tin chương trình “Ngày An Viên” được đa dạng, phong phú, kịp thời.

Mọi thông tin, liên lạc về ông Trần Xuân Hảo - Chi nhánh Công ty AVG tại  Hà Nội (0915.362.355 - Email: txhao@anvien.vn) hoặc ông Hoàng Công Minh - Chi nhánh Công ty AVG tại TP.Hồ Chí Minh (0913.142.877 - Email: hcminh@anvien.vn).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày