Chương trình “Phát tâm từ” hỗ trợ bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn

Hội Từ thiện chùa Bửu Linh tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 70
Hội Từ thiện chùa Bửu Linh tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 70
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 31-5, Hội Từ thiện chùa Bửu Linh (thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình) do Đại đức Thích Huệ Thường, trụ trì kiêm Hội trưởng cùng với các Phật tử hảo tâm tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 70.

Theo đó, Hội Từ thiện chùa Bửu Linh đã thăm và hỗ trợ cho gia đình cô Lý Thị Lén, 73 tuổi, ngụ khóm 1, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Gia đình của cô Lén có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng, chồng của cô vừa qua đời. Bản thân cô bệnh suy tim cấp 4 và sốt huyết não, sức khỏe ngày càng suy giảm nên không thể lao động.

Chương trình đã hỗ trợ 11 triệu đồng để giúp cô vượt qua khó khăn hiện tại và có chi phí chữa bệnh cho mình và con; đồng thời tiếp thêm nghị lực để cho gia đình cô yên tâm phấn đấu có được cuộc sống tốt hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày