Trao quà đến 18 trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm chia sẻ yêu thương mùa dịch Covid-19, ngày 26-5, được sự ủy nhiệm của Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP.HCM, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã tổ chức trao quà.
Trao quà hỗ trợ các trung tâm nuôi dạy trẻ kém may mắn

Trao quà hỗ trợ các trung tâm nuôi dạy trẻ kém may mắn

Theo đó, 18 trung tâm bảo trợ đang nuôi dạy 1.014 trẻ em mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn của tỉnh TT Huế đã nhận quà. Mỗi suất quà tuy giá trị không lớn: 50 kg gạo, 5 thùng mì ăn liền, 1 bao kẹo socola trị giá 1,6 triệu đồng.

Tổng trị giá trao quà lần này trị giá gần 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày