Chương trình “San sẻ miền gió cát” đến với học sinh

GNO - Ngày 14-6, Nhóm từ thiện Tâm Đức, các lương y, bác sĩ TP.Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Chi đoàn Phòng chương trình phát thanh – Đài PTTH Bình Thuận cùng Hội Khuyến học, UBMTTQVN thị trấn Chợ Lầu tổ chức chương trình “San sẻ miền gió cát” tại chùa Xuân An, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

VHai (1).jpg

Tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Tại đây, đoàn đã tặng 1.060 cuốn vở, 1.060 cây bút cho 106 em học sinh hiếu học và tặng 12 chiếc xe đạp Martin cho 12 em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt ở hai Trường Tiểu học và THCS thị trấn Chợ Lầu (Bắc Bình).

Dịp này, đoàn tổ chức khám và chẩn trị bệnh miễn phí cho gần 300 người dân, người cao tuổi liên quan đến các bệnh đau khớp, nhứt mỏi, gai và thoái hóa cột sống… Trong số những người đến khám và chẩn trị bệnh, những trường hợp bị bệnh nặng được đoàn lập danh sách, hỗ trợ miễn phí phương tiện đi lại và điều trị tại cơ sở điều trị bệnh Đông y ở TP.Hồ Chí Minh.

VHai (2).jpg
Niềm vui của các em học sinh nghèo hiếu học được nhận quà, xe đạp

Đoàn cũng được thầy Thích Quảng Thắng, trụ trì chùa Xuân An hướng dẫn đến thăm và cúng dường nhiều tịnh tài, tịnh vật tại chùa Tòng Lâm Vạn Đức (xã Phan Rí Thành) - nơi diễn ra mùa An cư kết hạ của Ban Trị sự Phật giáo huyện Bắc Bình. Tổng giá trị các phần quà hơn 30 triệu đồng.                                                                                        

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày