Chương trình từ thiện "Thương người khiếm thị"

GNO - Ngày 5-10, đạo tràng Pháp Hoa Ấn Quang (TP.HCM) cùng nhóm thiện nguyện Quí Phạm & Ngàn đã đến tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình “Thương người khiếm thị” tại chùa Phước Long (ấp Long Hòa B, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho). 

unnamed (1).jpg
Đoàn niêm hương bạch Phật

Đoàn đã cúng dường Tam bảo và trao tặng 350 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 300 phần được tặng đến bà con khiếm thị và 50 phần tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đến từ TP.Mỹ Tho, H.Chợ Gạo, H.Châu Thành. 

Mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng bao gồm: 1 phong bì 100 ngàn đồng, 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 chai nước tương, 1 kg đường, 1 kg muối, 1 chai dầu ăn nữa lít, 1 quyển lịch năm mới 2020, 3 bịch bánh ngọt. Tổng trị giá chuyến từ thiện là 130 triệu đồng.

unnamed.jpg
Đại diện bà con lên nhận quà

Phát biểu tại lễ tặng quà, đại diện bà con đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến đoàn từ thiện, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã quan tâm giúp đỡ; cũng như chư tôn đức tại Phước Long cổ tự đã tạo điều kiện để mọi người có nơi nương tựa tu học và gắn kết bà con đến với các hoạt động hỗ trợ đời sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày