CLB Ánh Từ Quang trao quà tại Lâm Đồng

GNO - Ngày 23, 24-5, Câu Lạc bộ Ánh Từ Quang đã tổ chức khoá tu “Hãy sống tỉnh thức lần 4”, tại Linh Quy Pháp Ấn (Lâm Đồng) và mừng sinh nhật lần thứ 6 của CLB, với hơn 40 tu sinh tham gia.

TT.jpg
CLB đã thăm, tặng quà đến người nghèo - Ảnh: Lý Tuấn

CLB đã đến chùa Huệ Quang, huyện Đức Trọng trao 100 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cho bà con Phật tử tại địa phương; gởi tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng đến 109 cụ già và các em.

Tổng trị giá cho chuyến từ thiện trên 40 triệu đồng do Hội Từ thiện Phật giáo Phổ Hiền (Hoa Kỳ) tài trợ, các Phật tử trong và ngoài nước đóng góp.

 Thiện Quang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật và Tăng đoàn đệ tử của Ngài là hình ảnh sống động nhất, hoàn hảo nhất cho lối sống thân tâm lành mạnh - Ảnh: Làng Mai

Covid-19 và vắc-xin tự nhiên

GN - Kể từ năm 2020, lần đầu tiên nhân loại chứng kiến đại dịch Covid-19 ảnh hưởng khốc liệt đến đời sống người dân trên toàn thế giới.
Vịnh Vũng Rô không chỉ được biết đến là di tích lịch sử huyền thoại trong kháng chiến, đây còn là miền đất hứa...

Xuân trên vùng biển "tàu không số”

GNO - Trong nắng mùa xuân, vùng biển Vũng Rô lung linh như bức tranh thủy mặc khổng lồ. Cái eo ngắn từng là nơi cập bến của “đoàn tàu không số” huyền thoại năm xưa, giờ đây chặn gió, cản mưa, bao bọc cho những ngư dân tứ xứ tụ về...
Phật tử tụng kinh Dược Sư tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh minh họa

Mối duyên với kinh Dược Sư

GNO - Năm tôi tròn bốn tuổi gia đình chuyển về nương nhờ bên ngoại ở một làng nhỏ hiền hòa nằm bên bờ sông Tiền. Làng quê chỉ có vườn cây và ruộng đồng cùng một ngôi đình cổ kính nằm ngoài đầu vàm sông lúc nào cũng đóng kín cửa.

Thông tin hàng ngày