CLB Hạnh Nguyện tặng 2 mái ấm cho người nghèo

GNO - Ngày 23-6, anh Phạm Sơn Tùng - phó chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện cùng với các thành viên đã về xã Thạnh Phú Đông (H.Giồng Trôm) và xã Vĩnh Bình (H.Chợ Lách), khánh thành và đưa vào sử dụng 2 nhà tình thương mang tên “Mái ấm Hạnh Nguyện số 29 & 30”.

Hai mái ấm tặng  đến gia đình chị Phạm Thị Nu và chị Nguyễn Thị Tuyết Vân - cả hai đều có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở -  được xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép, diện tích 40m2. Mỗi mái ấm được CLB hỗ trợ kinh phí 35 triệu đồng còn lại do gia đình đối ứng.

64940191_1774420219370286_8535353894199361536_n.jpg


CLB Hạnh Nguyện đến nay đã xây dựng được 30 căn nhà

H.Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

GNO - "Chúc mừng sinh nhật 50 năm của Báo Giác Ngộ là chúc mừng một chặng đường báo đã hình thành và phát triển tốt đẹp, đem ánh sáng của đạo Phật vào trong cộng đồng. Mong rằng, báo sẽ giữ vững cương lĩnh đó để Giác Ngộ luôn là Giác Ngộ trong lòng Tăng Ni, Phật tử.", Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu chia sẻ.
Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện đã mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.

Thông tin hàng ngày