CLB Hoa Từ Bi tặng quà trung thu

GNO - Ngày 14 đến 17- 9, CLB Hoa Từ Bi, TP.HCM đã tổ chức chương trình "Ngọt ngào những ước mơ" lần 2 cho các em mồ côi tại tịnh thất Bồng Lai, Bà Rịa Vũng Tàu và học sinh tại Trường tiểu học Cần Giuộc, Long An.

HTB (1).jpg
Tặng quà cho học sinh

Hơn 1.000 phần quà gồm bánh kẹo, sữa, lồng đèn, quần áo được trao tận tay các em thiếu nhi. Ngoài những phần quà với sự đóng góp của các anh chị em nghệ sĩ, CLB còn tổ chức chương trình văn nghệ để mang đến niềm vui trọn vẹn cho các em nhân dịp tết trung thu.

HTB (2).jpg
Tổ chức các trò chơi cho các em vui trung thu

Dịp này, CLB còn tặng thêm 35 học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường PTTH Cần Giuộc.

Được biết, ngày 21-9, CLB sẽ tiếp tục khởi hành đi Cần Đước tặng 500 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn chủ trì buổi họp với Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Ban Chỉ đạo Đại hội họp với đại diện 4 Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, thành thảo luận công tác tổ chức đại hội

GNO - Sáng nay, 27-2, tại Văn phòng Ban Thường trực Hội đồng Trị sự phía Nam - thiền viện Quảng Đức (TP.HCM), Ban Chỉ đạo Đại hội Trung ương có buổi họp với đại diện 4 Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Đồng Nai, TP.Cần Thơ và Đồng Tháp về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo các tỉnh, thành này.
Các Phật tử Việt Nam cùng bạn bè người Pháp chụp hình lưu niệm cùng thầy trụ trì chùa Trúc Lâm nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ - 2026

Pháp: Người Việt Nam tại Marseille đi lễ chùa đầu xuân Bính Ngọ

GNO - Người Việt Nam cho dù sống ở năm châu bốn bể, nhưng đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc vẫn không thể nào quên đi lễ chùa đầu năm. Đây là một nét đẹp văn hóa tâm linh bao đời, là sự hòa nguyện giữa tín ngưỡng tôn giáo và đời sống tinh thần của những người con xa xứ.

Thông tin hàng ngày