CLB Thiên Duyên tặng quà đến người nghèo

GNO - Sáng 11-4, Ban chủ nhiệm CLB Thiện Duyên (TP.HCM) đã hướng dẫn mạnh thường quân đến tặng quà cho bà con khó khăn ở Long An.

 ANHQH.JPG
Tặng quà đến bà con nghèo xã Thạnh Mỹ Bắc

Cụ thể, đoàn đến xã Mỹ Thạnh Bắc, H.Đức Huệ trao 100 phần quà cho đồng bào khó khăn tại địa phương. Được biết, trong chiến tranh đây là vùng đất hứng chịu nhiều đạn bom, khi hòa bình lập lại có hàng trăm thương binh, bệnh binh sinh sống nên còn nhiều khó khăn. 

Được biết, tổng trị giá chuyến từ thiện gần 30 triệu đồng do các tình nguyện viên và mạnh thường quân CLB đóng góp.

 Q.Hậu - Ảnh: CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

GNO - Tôi là người có thời gian dài sống ở TP.HCM và có 50 năm biết Báo Giác Ngộ. Đặc biệt trong cương vị trước đây là Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM và hiện nay là Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, tôi có dịp đọc tuần báo Giác Ngộ và Giác Ngộ online cùng các nền tảng số trực thuộc báo.

Thông tin hàng ngày