CLB Thiện Duyên tặng quà xuân tại Trà Vinh

GNO - Sáng nay, 10-2, thành viên CLB Thiện Duyên (TP.HCM) đến huyện Càng Long (Trà Vinh) tặng 200 phần quà Tết cho bà con nghèo, neo đơn.

100 phần quà đầu tiên được tặng tại chùa Phước Trường (X.An Trường, H.Càng Long) và 100 phần quà còn lại được tặng tại chùa Như Kiên (X.Huyền Hội, H.Càng Long).

PHAT QUA CHUA PHUOC TRUONG (1).jpg

CLB Thiện Duyên tặng quà Tết tại Trà Vinh

Trước đó, ngày 4-2, CLB, các mạnh thường, thầy cô giáo đã tổ chức tất niên cho 150 em học sinh và tặng quà xuân cho 20 em học sinh, nhân viên lao công tại trường Sương Nguyệt Anh (Q.8, TP.HCM).

Mỗi phần quà trị giá 300  ngàn đồng do các anh chị em tình nguyện viên xa gần của CLB Thiện Duyên ủng hộ. Tổng trị giá chuyến thiện nguyện tặng quà Tết trên 60 triệu đồng.

Được biết, năm 2017, CLB Thiện Duyên đã thực hiện công tác từ thiện, trao tặng quà đến những hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 200 triệu đồng.

Diệu Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày