Cô bé “thắp lửa”

GNO - Đó là cô bé Nguyễn Thị Phương Anh đến từ Hà Nội trong tập 9, tập cuối cùng của vòng loại chương trình  Vietnam ’s got talent (Tìm kiếm tài năng VN) vừa phát sóng tối 26-2 trên VTV3.

Gọi Phương Anh là cô bé “thắp lửa” bởi vì ngay sau khi Phương Anh cất tiếng hát, cả trường quay đã “nóng” lên, 3 vị giám khảo cùng với khán giả đều đứng lên cùng nhảy với giai điệu bàiLet’s dance” (Hãy khiêu vũ nào).

Nguyen Thi Phuong Anh.jpg

Nguyễn Thị Phương Anh - Ảnh: BTC

Ngoài giọng hát truyền lửa, kích được vào trái tim người xem thì ở cô bé đang học lớp 10 này còn có một điều đặc biệt cũng là điều đáng trân trọng khác chính là đã vượt qua khó khăn của đôi chân khuyết tật. Ngồi xe lăn để dự thi, hát bằng cả trái tim, tự tin và nhiệt thành chính là một ngọn lửa khác thuộc về ý chí sống, niềm tin vào cuộc sống của Phương Anh.

Nhiều bạn trẻ trên mạng đã bày tỏ sự cảm kích, tin yêu, cảm ơn sự thể hiện của Phương Anh với một niềm đam mê âm nhạc thiết tha, cùng ý chí sống, yêu đời của cô.

Cũng với niềm yêu mến ấy, giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Nếu như bạn là một người châm cứu thì bạn đã châm đúng vào trái tim của những người ở đây. Những trái tim đã chết rồi nay sống lại…”. Và khán giả có mặt tại trường quay đã rất hoan hỷ ủng hộ sự có mặt của Phương Anh vào vòng trong.

>> Xem clip phần trình bày của Phương Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Sóc Xoài tặng 386 phần quà cho hộ nghèo

Chùa Sóc Xoài tặng 386 phần quà cho hộ nghèo

GNO - Sáng 24-7, Thượng tọa Danh Phản, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng, trụ trì chùa Sóc Xoài (huyện Hòn Đất, Kiên Giang) đã tặng 386 phần quà cho những gia đình khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Thông tin hàng ngày