Cục An ninh Nội địa thăm HT.Thích Thiện Nhơn

GNO - Chiều 3-9, tại chùa Minh Đạo (Q.3, TP.HCM) - trú xứ của HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, lãnh đạo Cục An ninh Nội địa - Bộ Công an đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng nhân Đại lễ Vu lan PL.2564.

Đại tá Phạm Ngọc Việt, Cục trưởng Cục An ninh Nội địa làm trưởng đoàn, tháp tùng còn có bà Nguyễn Lê Hà, Phó phòng An ninh Nội địa.

H  (2).jpg


Đoàn tặng hoa chúc mừng tới HT.Thích Thiện Nhơn

Tại buổi thăm, Đại tá Phạm Ngọc Việt đã gởi lời thăm hỏi của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đến HT.Thích Thiện Nhơn. Ông cũng gởi lời chúc sức khỏe và thành tựu các Phật sự của GHPGVN dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành Hòa thượng Chủ tịch.

Đại tá Phạm Ngọc Việt chia sẻ những khó khăn của dịch bệnh đối với Phật giáo; đồng thời cảm ơn sự đồng hành của các cấp Giáo hội đã chung tay phòng chống và dập dịch cùng các cấp chính quyền trong thời gian qua.

HT.Thích Thiện Nhơn phát biểu, cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an và Cục An ninh Nội địa đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Giáo hội cũng như cá nhân Hòa thượng nhân mùa Vu lan. Hòa thượng cũng đã thông tin một số thành tựu công tác Phật sự trong thời gian qua.

“Các cấp Giáo hội luôn đồng hành cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân phòng chống và dập dịch Covid-19”, Hòa thượng Chủ tịch nói.

Quảng Hậu
- Ảnh: Minh Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng chào dẫn vào Cung Văn hóa Hữu nghị Lao đông Việt-Tiệp nơi diễn ra Đại hội Phật giáo TP.Hải Phòng. Ảnh: Thành Trung

[Ảnh] Hải Phòng: Sẵn sàng đón tiếp 700 đại biểu về tham dự Đại hội Phật giáo thành phố lần thứ I

GNO - Ngày 22-6, theo ghi nhận của phóng viên Báo Giác Ngộ và cộng tác viên thường trú, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Lao động Việt - Tiệp (phường Gia Viên) - nơi được chọn tổ chức Đại hội Phật giáo TP.Hải Phòng lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 đã hoàn thiện khâu thiết trí, sẵn sàng đón tiếp đại biểu về tham dự.
Hiểu đúng về tạo nghiệp sát

Hiểu đúng về tạo nghiệp sát

GNO - Tôi là Phật tử, ăn chay, nhưng tôi có ý định muốn bán bánh mì thịt làm kế sinh nhai. Vậy cho tôi hỏi, làm nghề bán bánh mì thịt có gây tạo nghiệp sát sinh không? Tôi là Phật tử, ăn chay, nhưng tôi có ý định muốn bán bánh mì thịt làm kế sinh nhai...

Thông tin hàng ngày