CưM'gar khai trương điểm tiếp nhận & tặng quần áo cũ

GNO - Sáng ngày 6-2, huyện CưM’gar, Đăk Lăk đã tổ chức buổi khai trương điểm tiếp nhận và cấp tặng quần áo cũ cho người nghèo.

DK (2).jpg
 

Buổi lễ khai trương điểm tiếp nhận quần áo cũ

Tham dự buổi lễ có ông Lê Xuân Hồng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đăk Lăk; Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện CưM’gar cùng các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm, đại diện doanh nghiệp...

Đại diện Phật giáo huyện CưM’gar có ĐĐ.Thích Minh Đăng, Phó ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Đăk Lăk, Trưởng BTS PG huyện CưM’gar, trú trì chùa Hoa Nghiêm.

Chương trình tiếp nhận và cấp tặng quần áo cũ cho người nghèo ra đời mang lại tình gắn bó keo sơn, là sự chia sẻ “lá lành đùm lá rách”, giúp góp phần cho đời sống bà con trên địa bàn huyện ngày càng ấm no, hạnh phúc, có cơm ăn, áo mặt đầy đủ hơn.

Dịp này, ĐĐ.Thích Minh Đăng đã tặng 500 bộ quần áo cho Hội Chữ Thập đỏ để phát lại cho đồng bào nghèo. 

DK (1).jpg

ĐĐ.Thích Minh Đăng tặng quần áo mới cho bà con nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền cũng như Phật giáo huyện nhà rất mong chương trình ngày càng phát triển, có nhiều sự quan tâm ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Từ đó, đem đến những món quà thiết thực cho đời sống bà con không may có hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày