Cúng dường 10 trường hạ miền Trung

GNO - Ngày 3,4-7, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM hướng dẫn Phật tử đến cúng dường 10 trường hạ tại tại bốn tỉnh miền Trung: Bình Định, Quảng Ngãi, Quãng Nam và Đà Nẵng.

Anh MT (2).jpg

Cúng dường đến Ban Chức sự trường hạ

Anh MT (1).jpg

Chư hành giả trong thời khóa tụng niệm

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã thành kính cúng dường tịnh tài, tịnh vật với tổng trị giá 130 triệu đồng, trong đó, Phật tử Diệu Ngộ cúng dường 104 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hóa thân của Tara, Tây Tạng, thế kỷ XIV, hiện vật bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ

Tổng quan về Đa-la Bồ-tát

NSGN - Đa-la Bồ-tát hay Đa-la (Phạn: Tara) là hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm, là Phật mẫu của bộ Quán Âm, Mật tông.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sống với hạnh nguyện Đức Phật Di Lặc

GNO - Trong không khí mùa xuân, khi đất trời như chậm lại để nhường chỗ cho mầm sống mới vươn lên, hình ảnh Đức Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỷ, thân tướng khoan hòa lại trở về trong tâm thức người con Phật.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

… rồi lại Xuân

GNO - Khác với mùa hè, mùa thu châu Âu thường đến lặng lẽ. Chỉ khi nhìn thấy bóng mình trải dài trên mặt đất, người ta mới sực nhớ, bóng đã xế, mùa thu đã về, mùa đông sắp tới. Vào thu, ánh mặt trời chiếu nghiêng nghiêng, bầu trời thường xanh thẫm, sắc nắng vàng đậm và trong như mật.

Thông tin hàng ngày