Cúng dường 10 trường hạ ở Đồng Tháp, Vĩnh Long

GNO - Ngày 2-8, TT.Thích Thiện Liêm và ĐĐ.Thích Minh Không đại diện Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Nông và huyện Tân Hồng (tỉnh Đồng Tháp) hướng dẫn các Phật tử đến cúng dường 10 trường hạ ở  tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long.

Doan cung duong truong ha.jpg


Đoàn tác bạch cúng dường

Tại mỗi điểm đến, chư tôn đức tác bạch thỉnh an chư tôn đức Ban tổ chức, Ban Giám hạ và chư Tăng, Ni đang tham học tại các đạo tràng an cư kiết hạ.

Sau đó, đoàn Phật giáo huyện Tam Nông và huyện Tân Hồng hoan hỷ cúng tịnh tài, phẩm vật gieo duyên lành với Tam bảo, hướng dẫn các Phật tử tạo công đức.

Ban chức sự các trường hạ đã tri ân đến phái đoàn và cầu chúc một mùa An cư an lạc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thanh Quyết phát biểu

“Cần quy hoạch Yên Tử trở thành trung tâm Phật giáo Trúc Lâm VN mang đúng tầm vóc Di sản văn hóa thế giới”

GNO - Đó là phát biểu của Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, trụ trì chùa Yên Tử trong buổi lấy ý kiến các bên liên quan về việc điều chỉnh quy hoạch cho quần thể Yên Tử, sau khi nơi đây vinh dự được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Thông tin hàng ngày