Cúng dường hơn 1.250 Tăng Ni tại Học viện Phật giáo

GNO - Sáng qua, 5-12, phái đoàn Phật tử Cửu Hoa Sơn (Đài Loan) đến viếng thăm và cúng dường hơn 1.250 phần quà lên chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM và giảng viên, Tăng Ni sinh nội trú, ngoại trú đang theo học ở cơ sở 2 - xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh.

Buổi lễ cúng dường diễn ra vô cùng trang nghiêm (ảnh).

1 cung duong 1.jpg


Ảnh: C.Vàng

Tại buổi lễ, Ni sư Thích nữ Như Nguyệt thay mặt Ban quản viện ban đạo từ bằng tiếng Hoa cho phái đoàn Cửu Hoa Sơn - Đài Loan.

IMG_20171206_151712.jpg


Chư Tăng Ni nhất tâm chú nguyện

Sau khi cúng dường xong, phái đoàn cũng đã ở lại dùng bữa cơm trưa thân mật cùng Học viện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày