Cúng dường trường hạ, tặng thẻ bảo hiểm y tế

GNO - Hàng năm đến mùa An cư kiết hạ, Ban từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750, Nguyễn Kiệm, P.4, Q.PN), đoàn Phật tử thiền viện đến các đạo tràng, tự viện an cư cúng dường chư hành giả.

IMG_0904.jpg
Phật tử thiền viện Vạn Hạnh tác bạch cúng dường trường hạ - Ảnh: CTV

Theo đó, đoàn đã đến các đạo tràng an cư tại các tỉnh. Theo đó, đoàn đã cúng dường tại 35 đạo tràng an cư, các tự viện, các trường trung cấp Phật học từ Bình Thuận đến Quảng Trị và Học viện Phật giáo VN tại Huế cúng dường một số tịnh tài, tịnh vật đến hành giả đang An cư kiết hạ.

Tổng giá trị chuyến đi hơn 410 triệu đồng do các Phật tử trong và ngoài nước dâng cúng.

Ph.V

* Ngày 19-6, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã đến xã An Hòa tổ chức trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo ở địa phương.

Tang the BHYT co ho can ngheo xa An Hoa-HTN.jpg
Nghèo nghèo được tặng thẻ bảo hiểm y tế

Tổng trị giá trao tặng thẻ BHYT trên 30 triệu đồng, do ông Lê Phương Thảo vận động hỗ trợ.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, ông Lê Phương Thảo đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ hàng trăm triệu đồng mua cả ngàn thẻ BHYT tặng cho những người cận nghèo, học sinh và trẻ em khó khăn trong huyện… góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tân Bình: Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tịnh viên tịch

Tân Bình: Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tịnh viên tịch

GNO - Hôm nay, 24-1-2021, Thượng tọa Thích Đạt Đức, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình (TP.HCM), đã ký phố biến cáo phó báo tin về sự viên tịch của Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tịnh, viện chủ chùa Lộc Uyển.
Chư tôn đức chủ tọa hội nghị

Khánh Hòa: Tổng kết công tác Phật sự năm 2020

GNO -  Sáng 23-1, tại chùa Long Sơn (phường Phương Sơn, TP.Nha Trang), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2020 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2021. 

Thông tin hàng ngày