Cứu trợ vùng bão lũ & tặng nui tới bệnh nhân

GNO - Ngày 23-10, NS.Thích nữ Hạnh Tâm, trú trì chùa Phổ Hiền (Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã hướng dẫn Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa đến thăm, động viên và trao tặng quà hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt tại huyện Yên Định (Thanh Hóa) và huyện Nho Quan (Ninh Bình).

ctnb (22).jpg


Tặng quà tại Thanh Hóa


Đoàn đã trao tặng 900 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tịnh tài tổng trị giá 366 triệu đồng đến bà con vùng lũ nói trên.

Kinh phí của chuyến công tác từ thiện do sự đóng góp ủng hộ của Công ty TNHH MTV King Wines (Đà Nẵng), Quỹ Chân Tâm - Thẩm mỹ viện DENCOS LUXURY và chùa Phổ Hiền cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước chia sẻ.

Minh Hiền

* Sáng 22-10 vừa qua, chương trình Bát nui thật kỳ 63 lại được các thành viên trong CLB Hạnh Nguyện (TP.HCM) thực hiện, tiếp tục chia sẻ những phần ăn đến với bệnh nhân cùng thân nhân của họ tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chương trình được CLB thực hiện mỗi tháng 2 lần, mỗi lần trên 700 phần - vào tối thứ Bảy tại số 7B Tô Hiệu, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú và sáng Chủ nhật tại Bệnh viện Chợ Rẫy (cổng 3 đường Thuận Kiều) trong tháng.

th_m v_ t_ng qu_ trong ch__ng tr_nh h_t g_o h_nh nguy_n.jpg
Ảnh: H.N

Chiều cùng ngày, CLB đến thăm và tặng quà cho 11 hộ người già neo đơn được CLB chăm sóc mỗi tháng cho đến ngày cuối đời với tên gọi “Hạt gạo Hạnh Nguyện” lần 17 (ảnh).

HN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày