Đà Nẵng: Bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa

GNO - Sáng nay, 10-1, tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, chùa Bà Đa đã phối hợp với Báo Công an TP.Đà Nẵng cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 4 ngôi nhà tình nghĩa do chùa Bà Đa tài trợ cho các hộ dân.

DN (2).jpg

Đại tá Nguyễn Đức Dũng trao quyết định bàn giao nhà cho 4 hộ nghèo

Tại buổi lễ, đại diện Báo Công an, chùa Bà Đa và chùa Giác Nguyên đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa và tặng quà cho các hộ dân Phạm Thị Lan, Phan Thị Hường, Lê Thị Gái, Lê Thị Lựu là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có nhà ở tại địa phương đã được ĐĐ.Thích Thông Đạo tài trợ để xây dựng nhà tình nghĩa vào tháng 9-2014.

Dịp này, ĐĐ.Thích Thông Đạo đã trao tặng quà và 50 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ bà Nguyễn Thị Thuận, trú tại xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Tham dự buổi lễ có ĐĐ.Thích Thông Đạo, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa (TP.Đà Nẵng); Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Tổng Biên tập Báo Công an TP.Đà Nẵng cùng đại diện các ban, ngành các cấp.

DN (1).jpg

Cắt băng khánh thành 4 nhà tình nghĩa

Sau buổi lễ khánh thành 4 ngôi nhà tình nghĩa tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã đến dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Nguyễn Văn Lợi, thôn Tân Khai, xã Điện Dương, huyện Điện Bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày