Đà Nẵng: Bế mạc khóa tu Phật thất tại chùa Thanh Bình

(GNO-Đà Nẵng): Trong các ngày từ 10 đến 17-11-Canh Dần, Đại đức trú trì chùa Thanh Bình đã tạo điều kiện cho hàng trăm đạo hữu, Phật tử khắp các nơi trong TP. Đà Nẵng vân tập về tham dự khóa tu Phật thất nhân ngày vía Đức Phật A Di Đà 2010.  
dannang-3.gif
danang-4.gif
dannag-2.gif
danang-5.gif
danang-6.gif
danang-7.gif

Trong 7 ngày các Phật tử đã niệm Phật thông qua bài giảng của TT. Thích Thiện Toàn - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học TP. Đà Nẵng, nghe HT. Thích Khế Chơn đến từ Thừa Thiên Huế thuyết giảng về ý nghĩa ngày vía Đức Phật A Di Đà, 48 lời nguyện và thế giới Cực lạc. TT. Thích Từ Nghiêm - Trưởng ban Hoằng pháp THPG thuyết pháp về Bát chánh đạo, về phương pháp niệm Phật A Di Đà và ý nghĩa vi diệu của pháp môn Tịnh độ.

Khóa tu diễn ra trong 7 ngày đêm, mỗi ngày 3 thời tu tập niệm Phật, hành thiền, tọa thiền và hằng đêm thắp đèn cúng dường chư Phật.

danang-8.gif

TT. Thích Thiện Toàn chủ giảng

danang-9.gif
danang-10.gif
danang-14.gif
danang-15.gif
danang-16.gif

Tối 22-12 (17-11-Canh Dần), ngày vía chính của Đức A Di Đà tại lễ đàn đã diễn ra buổi lễ truyền đăng do TT. Thích Quảng Tâm - Phó đại diện Phật giáo quận Hải Châu làm chủ lễ. Kết thúc khóa tu, các Phật tử đã nghiêm trang dâng hoa, thắp đăng cúng dường chư Phật, hồi hướng công đức đối với các bậc ân sư và chia tay trong niềm hoan hỷ với một Phật sự đã được thành công viên mãn.    

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1171 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tâm tông

GNO - Nguyệt Quang, Di Lặc tuyệt vời/ Phổ Hiền mười hạnh rạng ngời tâm tông.

Thông tin hàng ngày