Đà Nẵng: Chùa Hương Sơn tổ chức khóa tu Niệm Phật lần thứ 11

(GNO-Đà Nẵng): Nhằm tạo điều kiện cho Phật tử trau dồi giới đức, sống theo lời Phật dạy để có được sự an lạc của thân tâm, chùa Hương Sơn - Q. Ngũ Hành Sơn đã tổ chức khóa tu Niệm Phật lần thứ 11 (từ ngày 10-3 đến 13-3) với sự tham dự của hơn 600 hành giả là Phật tử địa phương và vùng lân cận.

Lễ khai mạc khóa tu diễn ra trang nghiêm với sự chứng minh của chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện tại TP. Đà Nẵng. Xuyên suốt 4 ngày tu tập, ngoài việc được hướng dẫn phương thức hành trì pháp môn Niệm Phật - nội dung chính của khóa tu, các hành giả còn được chư tôn đức giảng sư: HT. Thích Thiện Trí - Ủy viên HĐTS, Phó ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, TT. Thích Chân Tính - Phó ban Hoằng pháp TƯGH, ĐĐ. Thích Huệ Chấn - Giảng sư THPG Đà Nẵng luân phiên thuyết giảng các đề tài giáo lý ứng dụng vào đời sống hàng ngày của người Phật tử tại gia.

Được biết, khoá tu Niệm Phật được tổ chức 2 tháng một lần, dựa theo pháp tu đang được tiến hành tại chùa Hoằng Pháp (H. Hóc Môn -  TP.HCM), dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Chí Giác Thông.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa tu.

awwc (1).jpg
awwc (2).jpg
awwc (3).jpg
awwc (4).jpg
awwc (5).jpg
awwc (12).jpg
awwc (13).jpg
awwc (14).jpg
awwc (15).jpg
awwc (16).jpg
awwc (17).jpg
awwc (18).jpg
awwc (19).jpg
awwc (20).jpg

Một số hình ảnh về chùa Hương Sơn:

awwc (7).jpg
awwc (8).jpg
awwc (9).jpg
awwc (10).jpg
awwc (11).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày