Đà Nẵng: Chùa Kỳ Viên tổ chức lễ đúc đại hồng chung

Giác Ngộ - Ngày 14-3, tại chùa Kỳ Viên, số 70 đường Lê Đình Lý, Đà Nẵng, đã diễn ra lễ cầu nguyện đúc đại hồng chung với  sự chứng minh của HT. Thích Giác Viên - Ủy viên HĐTS - Trưởng ban Trị sự THPG Đà Nẵng, Hòa thượng Thích Chí Mãn - Chánh đại diện Phật giáo quận Thanh Khê cùng đông đảo Phật tử và quan khách đến tham dự.
Đà Nẵng: Chùa Kỳ Viên tổ chức lễ đúc đại hồng chung ảnh 1
Đà Nẵng: Chùa Kỳ Viên tổ chức lễ đúc đại hồng chung ảnh 2
Đà Nẵng: Chùa Kỳ Viên tổ chức lễ đúc đại hồng chung ảnh 3
Đà Nẵng: Chùa Kỳ Viên tổ chức lễ đúc đại hồng chung ảnh 4
Đà Nẵng: Chùa Kỳ Viên tổ chức lễ đúc đại hồng chung ảnh 5

Do Đại đức Thích Đạo Hạnh trụ trì, từ một ngôi chùa nhỏ bé, chùa Kỳ Viên đã được xây mới và mặc dù chưa hoàn thành nhưng đã là một trong những ngôi chùa khang trang vào bậc nhất trong thành phố Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày