Đà Nẵng: Chương trình "Xuân yêu thương" đến với bà con nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Các chùa và các nhóm thiện nguyện tại TP.Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà đến bà con nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp tết Nguyên đán 2021.

Theo đó, Thượng tọa Thích Thông Quang - Phó Ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà, trú trì chùa Liên Trì (phường Mân Thái, quận Sơn Trà) đã đến từng hộ dân trao tặng 170 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Thượng tọa còn đồng hành cùng nhóm "Lam yêu thương" thực hiện chương trình "Xuyên màn đêm" tặng 70 suất quà với tổng trị giá 35 triệu đồng đến công nhân vệ sinh môi trường.

Đà Nẵng: Chương trình "Xuân yêu thương" đến với bà con nghèo ảnh 1

Thượng tọa Thích Thông Quang và nhóm "Lam yêu thương" tặng quà cho các công nhân vệ sinh môi trường

Đại đức Thích Nhuận Hòa - Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà, trú trì chùa Hải Hội (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) cùng nhóm thiện nguyện "Sen trắng" đã trao tặng hơn 800 suất quà đến bà con nghèo tại tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng.

Đà Nẵng: Chương trình "Xuân yêu thương" đến với bà con nghèo ảnh 2

Đại đức Thích Nhuận Hòa cùng nhóm thiện nguyện "Sen trắng" tặng quà cho người nghèo tỉnh Quảng Nam

Sau chương trình tặng quà cho bà con tại Quảng Nam và Huế với tổng trị giá 460 triệu đồng, Ni trưởng Hạnh Tâm - trú trì chùa Phổ Hiền (quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) cũng đã thực hiện chương trình tặng quà Tết cho bà con và bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 320 triệu đồng.

Đà Nẵng: Chương trình "Xuân yêu thương" đến với bà con nghèo ảnh 3

Ni trưởng Hạnh Tâm tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Tủ bánh mì miễn phí của chị Bình Phương - Hội trưởng Hội nghệ sĩ Phật tử Đà Nẵng cũng đã tặng 200 suất quà đến bà con nghèo với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Dù dịch bệnh Covid gây khó khăn về kinh tế trong năm qua nhưng với tấm lòng tương thân tương ái, các chùa và các nhóm thiện nguyện, các nhà hảo tâm vẫn cố gắng vượt qua để chia sẻ cùng với bà con nghèo, với mong muốn mọi người có thể đón Tết đầm ấm, an vui.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Quảng Pháp, trụ trì chùa Hòa Khánh hiến máu

Chùa Hòa Khánh tổ chức hiến máu nhân đạo

GNO - Chùa Hòa Khánh (phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM), vừa qua đã được sự hỗ trợ từ Hội Chữ thập đỏ phường 11, quận Bình Thạnh và Hội Chữ Thập đỏ TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo.
Ảnh minh họa

Hãy học pháp tiệm giảm

GN - Pháp tiệm giảm là phương thức tiếp cận và làm suy giảm phiền não từng phần, đây là pháp tu phổ biến dành cho hạng sơ cơ như hầu hết chúng ta.

Thông tin hàng ngày