Đà Nẵng: Khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Bà Đa

Đông đảo Phật tử tham dự khóa tu "Một ngày an lạc" tại chùa Bà Đa
Đông đảo Phật tử tham dự khóa tu "Một ngày an lạc" tại chùa Bà Đa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-11 (15-10-Nhâm Dần), chùa Bà Đa đã tổ chức khóa tu "Một ngày an lạc" với sự tham dự của đông đảo đạo hữu Phật tử.
Đà Nẵng: Khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Bà Đa ảnh 1

Niêm hương bạch Phật

Tại khóa tu, Thượng tọa Thích Thông Đạo, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng, trụ trì chùa Bà Đa đã truyền Bát Quan trai giới đến các giới tử tham dự khóa tu.

Ban Tổ chức đã cung thỉnh Đại đức Thích Quang Lực, Ủy viên Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM, trú xứ chùa Kỳ Quang 2 chia sẻ thời pháp thoại đến các giới tử. Sau thời khóa tụng kinh Vô Lượng Thọ, các giới tử đã được chư Tăng hướng dẫn dùng cơm trong chánh niệm. Chiều cùng ngày là thời khóa tụng kinh, niệm Phật.

Đà Nẵng: Khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Bà Đa ảnh 2

Đảnh lễ Tam bảo

Sau 1 năm bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19, khoá tu "Một ngày an lạc" vào ngày rằm hàng tháng tại chùa Bà Đa đã được thực hiện đều đặn trở lại mang nhiều điều bổ ích đến cho các Phật tử. Khóa tu cũng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Hòa thượng Viên Minh hướng dẫn thiền hành vào buổi sáng

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày