Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc”

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 31-10, Đạo tràng chùa Phước Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã đón tiếp 200 Phật tử khắp nơi trở về tham dự khóa tu “Một ngày an lạc”.
Đạo tràng chùa Phước Lộc với 200 Phật tử tham gia

Đạo tràng chùa Phước Lộc với 200 Phật tử tham gia

Đạo tràng chùa Phước Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã đón tiếp 200 Phật tử khắp nơi trở về tham dự khóa tu “Một ngày an lạc” với sự chủ trì của Thượng tọa Thích Trí Thọ, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Bến Tre.

Khóa tu “Một ngày an lạc” tại đạo tràng chùa Phước Lộc diễn ra vào ngày Chủ nhật tuần đầu tiên hàng tháng. Phật tử được chư Tăng chùa Phước Lộc hướng dẫn thọ trì kinh Phổ môn, hướng tâm quy kính tu tập và thực hành theo hạnh nguyện của Bồ-tát Quan Thế Âm.

Đặc biệt, khóa tu lần này, Đại đức Thích Nguyên Tín thuyết giảng với chủ đề “Chánh niệm” và chia sẻ kinh nghiệm tu tập và đến với đạo tràng. Trong suốt thời gian tu tập, khóa tu liên tục được tiếp nối với thời khóa như: trì kinh, cúng ngọ, thọ trai, kinh hành và công phu niệm Phật…

Phật tử thóa tu “Một ngày an lạc”

Phật tử thóa tu “Một ngày an lạc”

Đến tham gia khóa tu “Một ngày an lạc”, Phật tử được trải nghiệm trong sự tu tập với nhiều phương pháp thực hành; giúp cho hàng Phật tử luôn được an trú trong sự bình tĩnh, nhẹ nhàng và thanh thản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Lễ chính thức Đại lễ Phật đản do GHPGVN TP.HCM tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6 giờ sáng rằm tháng Tư (22-5-2024). Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm tham dự và có bức thông điệp gửi đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử Việt Nam trong cũng như ngoài nước. 
Trang nghiêm cử hành rước lễ Đản sinh của Đức Phật

Bình Định: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Tỉnh Hội

GNO - Hòa trong không khí hân hoan của người con Phật khắp nơi, sáng 15-4-Giáp Thìn (22-5), chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh đã tham dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức tại chùa Tỉnh Hội - nơi thiết trí lễ đài chính của Phật giáo tỉnh.

Thông tin hàng ngày