Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc”

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 31-10, Đạo tràng chùa Phước Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã đón tiếp 200 Phật tử khắp nơi trở về tham dự khóa tu “Một ngày an lạc”.
Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” ảnh 1

Đạo tràng chùa Phước Lộc với 200 Phật tử tham gia

Đạo tràng chùa Phước Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã đón tiếp 200 Phật tử khắp nơi trở về tham dự khóa tu “Một ngày an lạc” với sự chủ trì của Thượng tọa Thích Trí Thọ, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Bến Tre.

Khóa tu “Một ngày an lạc” tại đạo tràng chùa Phước Lộc diễn ra vào ngày Chủ nhật tuần đầu tiên hàng tháng. Phật tử được chư Tăng chùa Phước Lộc hướng dẫn thọ trì kinh Phổ môn, hướng tâm quy kính tu tập và thực hành theo hạnh nguyện của Bồ-tát Quan Thế Âm.

Đặc biệt, khóa tu lần này, Đại đức Thích Nguyên Tín thuyết giảng với chủ đề “Chánh niệm” và chia sẻ kinh nghiệm tu tập và đến với đạo tràng. Trong suốt thời gian tu tập, khóa tu liên tục được tiếp nối với thời khóa như: trì kinh, cúng ngọ, thọ trai, kinh hành và công phu niệm Phật…

Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” ảnh 2

Phật tử thóa tu “Một ngày an lạc”

Đến tham gia khóa tu “Một ngày an lạc”, Phật tử được trải nghiệm trong sự tu tập với nhiều phương pháp thực hành; giúp cho hàng Phật tử luôn được an trú trong sự bình tĩnh, nhẹ nhàng và thanh thản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày