Đà Nẵng, Lâm Đồng: Tổ chức hội trại mừng 60 năm GĐPT Việt Nam

Giác Ngộ - Hai địa phương với hai đơn vị GĐPT gồm Q.Thanh Khê (Đà Nẵng) và GĐPT Giác Nguyên (Lâm Đồng) đã tổ chức hội trại mừng 60 năm GĐPT Việt Nam.
  • Đà Nẵng: Trại Đức Hạnh

Chiều 23-7, tại chùa Thanh Hải (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), Ban Đại diện Phân ban GĐPT Đà Nẵng tại Q.Thanh Khê tổ chức lễ khai mạc trại Đức Hạnh ngành Nữ.

2.Niệm Phật cầu gia hộ.JPG
Khai mạc hội trại - Ảnh: Kế Lợi

13. Thi trang trí tỉa rau củ quả.JPG
Thi tỉa củ quả - nữ công gia chánh - Ảnh: Kế Lợi
Hội trại diễn ra đến hết ngày 24-7, trong suốt hai ngày một đêm đó, Ban quản trại đã tổ chức cho các trại sinh thi các môn về nữ công gia chánh (tỉa củ quả, trang trí, thêu…), hoá trang với chủ đề người phụ nữ Việt Nam , game show  Phật pháp. Đặc biệt là đêm văn nghệ chào mừng 60 năm GĐPT Việt Nam .

Kế Lợi 

  • Lâm Đồng: Hội trại tình Lam

Phân ban Hướng dẫn GĐPT Lâm Đồng kết hợp với GĐPT Giác Nguyên đã tổ chức Hội trại tình Lam trong thời gian từ ngày 22 đến 24-7 tại Tổ đình Sắc tứ Giác Nguyên (thị trấn D'ran, H.Đơn Dương, Lâm Đồng).

PICT3348_640x480.jpg
Hơn 600 huynh trưởng và đoàn sinh tham gia Hội trại tình Lam
Ảnh: Châu Danh Khang
DSCN0140_640x480.jpg
Đêm tri ân - Ảnh: Danh Khang

Hội trại có hơn 600 huynh trưởng và đoàn sinh đến từ các đơn vị GĐPT Giác Nguyên, Bửu Phước, Linh Hòa, Linh Bảo, Linh Phúc, Hương Sơn, Viên Giác, Phước Huệ, Phước Lạc, Giác Quang,Giác Châu.

Trại ca của trại là bài ''Ngày hội màu lam'' do đơn vị GĐPT Giác Nguyên sáng tác để chào mừng hội trại. Hội trại đã diễn ra trong tinh thần lục hòa và để lại nhiều ấn tượng cho mọi người qua các chương trình thi "Hồi trống pháp'', ''Đoàn sinh thanh lịch'', văn nghệ với chủ đề ''Ngày hội màu lam".

Châu Danh Khang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày