Đà Nẵng: Lãnh đạo TP thăm và chúc Tết Ban Trị sự PG

GNO - Sáng qua, 27-1, lãnh đạo TP.Đà Nẵng đã đến văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng (540 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng) thăm và chúc Tết chư tôn đức BTS PG TP.Đà Nẵng.

Đoàn lãnh đạo TP.Đà Nẵng có ông Phùng Tấn Viết, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP; ông Nguyễn Đăng Hải, Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP; ông Phan Viết Thông, Phó ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy; ông Ngô Khôi, Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.
tpchuctet06 (4).jpg
Đoàn lãnh đạo TP tặng quà Tết tới BTS PG TP.Đà Nẵng


HT.Thích Chí Mãn, UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng; HT.Thích Thiện Toàn, UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT GHPGVN TP.Đà Nẵng; ĐĐ.Thích Thông Đạo,  UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng; ĐĐ.Thích Chúc Tín, Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Phùng Tấn Viết thay mặt lãnh đạo TP trình bày sơ lược về những thành quả của TP.Đà Nẵng đã đạt được trong năm qua và những mục tiêu phấn đấu trong năm đến; ông đã đánh giá cao và cảm ơn chư Tăng Ni cùng đạo hữu Phật tử TP đã có nhiều đóng góp tích cực trong thành công chung của TP.

HT.Thích Chí Mãn thay mặt chư tôn đức BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo TP trong năm qua đã hỗ trợ tích cực cho Phật giáo Đà Nẵng trong các Phật sự và khẳng định Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, sẽ tiếp tục chung tay cùng TP xây dựng Đà Nẵng ngày càng phát triển hơn nữa.

Hòa thượng cũng cầu chúc các vị lãnh đạo TP mạnh khỏe để tiếp tục xây dựng đất nước, phát triển Đà Nẵng trở thành một thánh phố văn minh, lịch sự và đáng sống.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

GNO - "Tôi rất vui mừng khi tờ báo Giác Ngộ thân yêu sắp kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi cảm thấy vinh hạnh khi một số bài viết của mình được đăng tải trên Báo Giác Ngộ, điều này giúp tôi nâng cao thêm sự học hỏi về đạo và trau dồi thêm kỹ năng viết của mình.", Giáo sư Cao Huy Hóa chia sẻ cùng Podcast.

Thông tin hàng ngày