Đà Nẵng: Lễ hằng thuận tại chùa Hải Hội, Bát Nhã

GNO -  Chiều qua, 17-1, tại chùa Hải Hội (82 Ngô Quyền, TP.Đà Nẵng), ban huynh trưởng GĐPT Hải Hội đã trang nghiêm tổ chức lễ hằng thuận cho đôi tân hôn Huỳnh Tấn Nhựt (PD: Đức Trung) và Tôn Nữ Bích Lài (PD: Diệu Trà) - cả hai đều là huynh trưởng sinh hoạt tại GĐPT Hải Hội.

hang thuan 1.jpg


ĐĐ.Thích Nhuận Hòa chủ trì buổi lễ cho đôi tân hôn Tấn Nhựt - Bích Lài

ĐĐ.Thích Nhuận Hòa, UV BTS GHPGVN, Phó BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Hải Hội cùng chư Đại đức Tăng chùa Hải Hội đã quang lâm chứng minh và tiến hành buổi lễ hằng thuận cho đôi tân hôn.

Sau khi nghe ĐĐ.Thích Nhuận Hòa giảng về bổn phận của vợ đối với chồng, của chồng đối với vợ trong kinh Thiện Sanh, đôi tân hôn đã trao cho nhau chiếc nhẫn cưới trong bầu không khí thiêng liêng, khởi đầu một cuộc sống mới đầy ý nghĩa với niềm mong ước trọn đời hạnh phúc bên nhau.

* Cùng ngày, tại chùa Bát Nhã (176 Triệu Nữ Vương, TP.Đà Nẵng) cũng diễn ra lễ hằng thuận của Phật tử Đặng Văn Tài (PD: Thánh Nguyên) và Nguyễn Thị Thu Thảo (PD: Thánh Hiền).

hang thuan 2.jpg


Văn Tài - Thu Thảo hoan hỷ nhận quà cưới tại buổi lễ

ĐĐ.Thích Chúc Tín, Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Trưởng BTS GHPGVN Q.Liên Chiểu, trú trì chùa Bát Nhã đã quang lâm chứng minh và chủ trì buổi lễ.

Sau khóa lễ cầu an cho đôi tân lang, tân nương, buổi lễ hằng thuận đã được tiến hành trang nghiêm tại hôn trường trong sân chùa Bát Nhã.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày