Đà Nẵng: Một gia đình khó khăn cần sự tiếp sức của xã hội

Giác Ngộ - Nằm sâu trong một con hẻm cụt của TP. Đà Nẵng, gia đình chị Nguyễn Thị Mai đang rất cần sự tiếp sức và trợ lực của chư tôn đức Tăng Ni và quý độc giả hảo tâm để có điều kiện chữa lành căn bệnh hiểm nghèo (ảnh).
Anh - Chi Mai.JPG

Chị Mai bị hở van tim từ 20 năm nay và đang trong tình trạng nguy cấp, cần phải mổ gấp. Tuy nhiên gia đình rất nêu đơn, chỉ có 2 mẹ con sống trong căn nhà nhỏ hẹp, không một vật quý giá. Con chị, em Nguyễn Thị Thanh Thảo hiện là sinh viên năm 2 Đại học Duy Tân, ngoài giờ đi học phải dạy kèm để nuôi mẹ dưỡng bệnh, nằm một chỗ. Hôm gặp chúng tôi, chị Mai cho biết em dự kiến phải nghỉ học vì bệnh tình của mẹ ngày một nặng, cần nhiều kinh phí hơn. Dù vậy, có một điều đáng quý là em luôn cố gắng duy trì sinh hoạt trong Gia đình Phật tử Vĩnh An – TP. Đà Nẵng vào mỗi chiều Chủ nhật hằng tuần.

Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng gởi về: Chị Nguyễn Thị Mai – Địa chỉ: K134/16 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, ĐT: 0935 613122 hoặc Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM; ĐT: 0839304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày