Đà Nẵng: Phân ban Ni giới động viên chư Ni

GNO - Trong tinh thần Pháp lữ đồng tu, nhằm động viên chư Ni trên địa bàn TP.Đà Nẵng vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, chiều 21-8, Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN TP đã đến thăm các cơ sở Ni tự tại 7 quận huyện trên địa bàn TP.

Tại mỗi nơi, Ni trưởng động viên, sách tấn và chuyển tịnh tài của Phân ban Ni giới T.Ư gửi tặng Phân ban Ni giới TP đến chư Ni.

NG (7).jpg
NT.Diệu Cảnh thăm, động viên chư Ni chùa Bảo Tịnh

Được biết, kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào 25-7, đã và đang gây ra những khó khăn chung cho nhân dân trên địa bàn TP.Đà Nẵng, trong đó Phật giáo cũng chịu ảnh hưởng không ít.

Ngay sau khi đại dịch bùng phát, các chùa tại TP.Đà Nẵng đã có thông báo tạm ngưng các khóa lễ đông người, các khóa tu, không tiếp khách, khuyến khích các đạo hữu Phật tử ở nhà tụng kinh cầu nguyện.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày