Đà Nẵng: Tạm dừng tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ông Mai Niên, Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn ngày 24-2 đã ký văn bản gửi đến các cơ quan báo chí, Ban Trị sự Phật giáo quận, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn và chùa Quán Thế Âm thông báo như trên.
Đà Nẵng: Tạm dừng tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm năm 2021 ảnh 1

Mọi năm, Lễ hội Quán Thế Âm thu hút đông đảo Phật tử, người dân tham dự

Cụ thể, UBND quận Ngũ Hành Sơn thông tin - hiện nay dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cần hạn chế các hoạt động tụ tập đông người. Việc tạm dừng tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm, Ngũ Hành Sơn năm 2021 cũng chính là nhằm thực hiện chỉ đạo chung của UBND TP.Đà Nẵng về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra trong hoạt động lễ hội, di tích.

Được biết, các năm qua, Lễ hội Quán Thế Âm, Ngũ Hành Sơn được tổ chức thành công, góp phần quan trọng nâng cao đời sống văn hóa, phát triển du lịch, xây dựng hình ảnh của quận và TP.Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thành Vương Xá

Ý nghĩa Vương Xá thành theo Thế Thân Bồ-tát

GN - Chúng ta học đạo nhận thấy từ sự kiện lịch sử đi vào thế giới của tôn giáo là tu hành, hai phần này đã khác. Việc tu hành thì người mới tu khác với người tu lâu và tu lâu có chứng ngộ cũng khác với tu lâu không có chứng ngộ.

Thông tin hàng ngày