Đà Nẵng: Trao thưởng đoàn sinh học giỏi, đỗ đại học

GNO - Sáng 7-1, tại chùa Pháp Lâm - VP BTS Phật giáo TP.Đà Nẵng, Ban HD Phân ban GĐPT TP đã tổ chức lễ tặng thưởng cho đoàn sinh GĐPT trên địa bàn đỗ đại học chính quy năm 2017, đoàn sinh học giỏi và đạt các giải cấp thành phố năm học 2016 - 2017.

Chương trình do chùa Bà Đa, chùa An Long, Ban HD Phân ban GĐPT Đà Nẵng và Đội TNV máu sống GĐPT TP hỗ trợ.

Theo đó, tổng cộng có 213 em đoàn sinh được tặng thưởng trong dịp này với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng.

hbong (25).jpg
ĐĐ.Thích Thông Đạo trao phần thưởng đến đoàn sinh học giỏi, có thành tích

Trong sáng cùng ngày, Ban điều hành Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã trao vốn cho các thành viên đội. Đây là chương trình cho mượn vốn không lãi, các thành viên có nhu cầu tăng cường vốn kinh doanh nhỏ lẻ để phát triển kinh tế gia đình được mượn 6 triệu đồng và trả trong thời gian 12 tháng, mỗi tháng 500.000 đồng.

Tổng cộng có 24 thành viên Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng được xét mượn vốn đợt này với tổng số tiền 144 triệu đồng do chư tôn đức cố vấn của Đội và một huynh trưởng giấu tên hỗ trợ cho mượn - giao Ban Điều hành thực hiện.

Nguyên Hà - Trần Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày