Đắc Nông: Ban TTXH T.Ư trao tặng 1.000 phần quà

GNO - Trong hai ngày 13,14-5, NT.Thích nữ Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư cùng chư tôn đức Ni trong Ban TTXH T.Ư, các tự viện TP.HCM tổ chức chuyến từ thiện tặng 1.000 phần quà đến các gia đình khó khăn tại Đắc Nông.

Untitled-1.jpg

Các Ni trưởng đoàn từ thiện động viên bà con vùng kinh tế mới - Ảnh: CTV

Đây là chuyến từ thiện xã hội được thực hiện theo sự thỉnh cầu của SC.Thích nữ Khánh Thuận, trụ trì chùa Giác Tánh (thôn Nam Thuận, xã Nam Đà, H.Krông Nô, Đắc Nông).

Theo đó, Ban TTXH T.Ư đã vận động các mạnh thường quân, chư Tăng Ni, Phật tử đóng góp trao tặng 1.000 phần quà đến đồng bào nghèo, dân tộc vùng kinh tế mới. Quà gồm nhiều loại nhu yếu phẩm, mền, áo gió, tiền mặt. Với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Untitled-3.jpg

NT.TN Từ Nhẫn trao quà đến các gia đình khó khăn - Ảnh: CTV

Untitled-2.jpg
Quảng cảnh buổi trao quà Ảnh: CTV

Dịp này, SC. Thích nữ Khánh Thuận cũng mời đoàn y bác sĩ Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Lá Bồ Đề (TP.HCM) khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo không điều kiện chăm sóc y tế tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày