Đắc Nông: Ban TTXH T.Ư trao tặng 1.000 phần quà

GNO - Trong hai ngày 13,14-5, NT.Thích nữ Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư cùng chư tôn đức Ni trong Ban TTXH T.Ư, các tự viện TP.HCM tổ chức chuyến từ thiện tặng 1.000 phần quà đến các gia đình khó khăn tại Đắc Nông.

Untitled-1.jpg

Các Ni trưởng đoàn từ thiện động viên bà con vùng kinh tế mới - Ảnh: CTV

Đây là chuyến từ thiện xã hội được thực hiện theo sự thỉnh cầu của SC.Thích nữ Khánh Thuận, trụ trì chùa Giác Tánh (thôn Nam Thuận, xã Nam Đà, H.Krông Nô, Đắc Nông).

Theo đó, Ban TTXH T.Ư đã vận động các mạnh thường quân, chư Tăng Ni, Phật tử đóng góp trao tặng 1.000 phần quà đến đồng bào nghèo, dân tộc vùng kinh tế mới. Quà gồm nhiều loại nhu yếu phẩm, mền, áo gió, tiền mặt. Với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Untitled-3.jpg

NT.TN Từ Nhẫn trao quà đến các gia đình khó khăn - Ảnh: CTV

Untitled-2.jpg
Quảng cảnh buổi trao quà Ảnh: CTV

Dịp này, SC. Thích nữ Khánh Thuận cũng mời đoàn y bác sĩ Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Lá Bồ Đề (TP.HCM) khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo không điều kiện chăm sóc y tế tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày