Đài Truyền hình VN sẽ trực tiếp Đại lễ Vesak LHQ

GNO - Tiểu ban Thông tin - Truyền thông BTC Đại lễ Vesak LHQ 2014 họp bàn kế hoạch về việc truyền thông cho Đại lễ vào hôm qua, 21-4, tại Ninh Bình cho biết sẽ truyền hình trực tiếp lễ khai mạc từ 8g30 đến 11g00 ngày 8-5-2014 và lễ bế mạc từ 15g00 đến 16g30 ngày 10-5-2014 trên kênh VTV1.

>> Đại lễ Vesak LHQ 2014 đang đến rất gần

cv 1.jpg
HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông T.Ư,
Trưởng Tiểu ban Truyền thông Đại lễ Vesak LHQ 2014 chủ trì cuộc họp

Bên cạnh đó, cuộc họp đã thống nhất việc nghiên cứu biên tập, phát hành tài liệu tuyên truyền quảng bá về Đại lễ Vesak LHQ 2014 trên các phương tiện thông tin đại chúng..., thực hiện các clip chào mừng Phật đản, các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về Đại lễ.

BTC xác định, đây là một sự kiện với quy mô lớn và trọng thể, với sự tham dự của nhiều quốc gia trên thế giới. Để công tác truyền thông xứng tầm với quy mô Đại lễ, trong tuần tới BTC sẽ tổ chức chương trình họp báo với các cơ quan ban ngành báo chí về việc truyền tải, đưa tin toàn bộ các -hoạt động được diễn ra tại Đại lễ Vesak LHQ từ ngày 7 tới 10-5-2014.

cv 2.jpg
TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký Ủy ban Tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2014 trình bày tới
đại diện Đài Truyền hình VN, các cơ quan thông tấn báo chí truyền thông tham dự cuộc họp

HT.Thích Gia Quang đã có chỉ đạo các tổ chuyên môn rà soát lại các công việc, nhiệm vụ được phân công, đồng thời chân thành cảm ơn các cơ quan báo chí đã cùng giúp đỡ và phối kết hợp cùng BTC họp bàn chuẩn bị các công tác truyền thông Đại lễ Vesak LHQ 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày