Đài Truyền hình VN sẽ trực tiếp Đại lễ Vesak LHQ

GNO - Tiểu ban Thông tin - Truyền thông BTC Đại lễ Vesak LHQ 2014 họp bàn kế hoạch về việc truyền thông cho Đại lễ vào hôm qua, 21-4, tại Ninh Bình cho biết sẽ truyền hình trực tiếp lễ khai mạc từ 8g30 đến 11g00 ngày 8-5-2014 và lễ bế mạc từ 15g00 đến 16g30 ngày 10-5-2014 trên kênh VTV1.

>> Đại lễ Vesak LHQ 2014 đang đến rất gần

cv 1.jpg
HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông T.Ư,
Trưởng Tiểu ban Truyền thông Đại lễ Vesak LHQ 2014 chủ trì cuộc họp

Bên cạnh đó, cuộc họp đã thống nhất việc nghiên cứu biên tập, phát hành tài liệu tuyên truyền quảng bá về Đại lễ Vesak LHQ 2014 trên các phương tiện thông tin đại chúng..., thực hiện các clip chào mừng Phật đản, các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về Đại lễ.

BTC xác định, đây là một sự kiện với quy mô lớn và trọng thể, với sự tham dự của nhiều quốc gia trên thế giới. Để công tác truyền thông xứng tầm với quy mô Đại lễ, trong tuần tới BTC sẽ tổ chức chương trình họp báo với các cơ quan ban ngành báo chí về việc truyền tải, đưa tin toàn bộ các -hoạt động được diễn ra tại Đại lễ Vesak LHQ từ ngày 7 tới 10-5-2014.

cv 2.jpg
TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký Ủy ban Tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2014 trình bày tới
đại diện Đài Truyền hình VN, các cơ quan thông tấn báo chí truyền thông tham dự cuộc họp

HT.Thích Gia Quang đã có chỉ đạo các tổ chuyên môn rà soát lại các công việc, nhiệm vụ được phân công, đồng thời chân thành cảm ơn các cơ quan báo chí đã cùng giúp đỡ và phối kết hợp cùng BTC họp bàn chuẩn bị các công tác truyền thông Đại lễ Vesak LHQ 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN quận 8 trao tặng nhà tình thương

Ban Trị sự GHPGVN quận 8 trao tặng nhà tình thương

GNO - Ngày 6-10, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận 8, Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 8 cùng chính quyền địa phương đã tổ chức bàn giao căn nhà tình thương đến hộ nghèo trên địa bàn.

Thông tin hàng ngày