Đắk Lắk: Ban Tôn giáo Chính phủ thăm BTS Phật giáo tỉnh

GNO - Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do bà Trần Thị Minh Nga, Phó ban làm trưởng đoàn, chiều 25-6 đã đến thăm lãnh đạo BTS tại văn phòng BTS Phật giáo tỉnh (số 117 Phan Bội Châu, P.Thống Nhất, TP.Buôn Ma Thuột).

HT.Thích Châu Quang, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Đắk Lắk cùng chư tôn đức Thường trực BTS tiếp đoàn.

dalk 1.jpg
Chư tôn đức hướng dẫn đoàn dâng hương, lễ Phật tại chánh điện chùa Sắc tứ Khải Đoan - VP BTS tỉnh

Tại đây, bà Trần Thị Minh Nga có lời thăm hỏi chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử Phật giáo Đắk Lắk; chúc mừng những thành tựu của Phật giáo tỉnh trong những năm qua.

Bà Nga cũng ghi nhận những đóng góp của Phật giáo Đắk Lắk cho công tác an sinh xã hội, góp phần không nhỏ cho công cuộc xây dựng đất nước phồn vinh.

HT.Thích Châu Quang thay mặt BTS Phật giáo tỉnh chúc sức khỏe phái đoàn, cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ đã sắp xếp thời gian đến thăm BTS.

Hòa thượng Trưởng ban và chư tôn đức Thường trực BTS đã trao đổi cùng phái đoàn những vấn đề tôn giáo và xã hội trong tinh thần đóng góp xây dựng, giúp cho Phật giáo Đắk Lắk cùng chính quyền các cấp có sự cảm thông với nhau trong công tác tôn giáo - đảm bảo hài hòa, giúp cho các hoạt động của Phật giáo tỉnh thực hiện đúng với phương châm nhất quán của GHPGVN là "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội".

dalk 2.jpg
Quang cảnh buổi thăm, chia sẻ tình hình Phật giáo tại Đắk Lắk

Ban TT-TT Phật giáo tỉnh Đắk Lắk

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày