Đắk Lắk: Ban Trị sự thành phố Buôn Ma Thuột chưa thống nhất nhân sự

Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột đã có buổi họp về nhân sự
Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột đã có buổi họp về nhân sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-3, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột đã có buổi họp nhằm thống nhất nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026 để trình lên Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk.

Buổi họp dưới sự chủ trì của Đại đức Thích Trí Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột.

Tại buổi họp, Đại đức Trưởng ban Trị sự đã cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Tăng, Ni, Phật tử trong Thường trực Ban Trị sự trong suốt nhiệm 2016-2021 và tuyên bố nguyện vọng không tiếp tục tham gia trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Đại đức Thích Trí Minh cũng giới thiệu Đại đức Thích Nguyên Huấn, Phó Trưởng Thường trực đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma thuột nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại đức Thích Nguyên Huấn phát biểu, đánh giá vai trò của Ban Trị sự GHPG thành phố rất cần vị lãnh đạo có kinh nghiệm nên cung thỉnh Đại đức Thích Trí Minh lưu nhiệm. Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong Thường trực Ban Trị sự có mặt tại buổi họp cũng nhất trí cung thỉnh Đại đức Thích Trí Minh tiếp tục lãnh đạo Phật giáo thành phố thêm một nhiệm kỳ để Giáo hội thành phố được ổn định và phát triển. Tuy nhiên, Đại đức Trưởng ban Trị sự vẫn giữ ý nguyện ban đầu là không tham gia nhiệm kỳ mới.

Sau gần 3 giờ họp, thảo luận tích cực nhưng phiên họp vẫn chưa đi đến sự thống nhất nhân sự vị trí Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày