Đắk Lắk: Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh triển khai hoạt động Phật sự

Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh tổ chức buổi họp triển khai Phật sự
Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh tổ chức buổi họp triển khai Phật sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh tổ chức buổi họp vào ngày 17-2, tại chùa Hoa Lâm, TP.Buôn Ma Thuột nhằm triển khai Phật sự sắp tới.

Tham dự buổi họp có Thượng tọa Thích Hải Định, đặc trách Văn hóa Phật giáo vùng Tây Nguyên, cố vấn Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Hoa Lâm; Đại đức Thích Minh Giáo, Ủy viên Thường trực kiêm Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Đắk Lắk, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Ea Kar, cùng Tăng Ni thành viên Ban Văn hóa.

Tại buổi họp, Đại đức Trưởng ban đã triển khai phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023 và các đề án mà Ban Văn hóa T.Ư đã đề ra để thành viên Ban thảo luận, thống nhất các hoạt động Phật sự nhằm đem lại hiệu quả cao.

Thượng toạ Thích Hải Định ban đạo từ sách tấn, chia sẻ những trăn trở về công tác Phật sự của Ban Văn hoá Phật giáo tỉnh nhằm đem lại lợi lạc cho quần chúng, cho số đông.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày