Đắk Lắk: Đoàn công tác Ban Trị sự Phật giáo TP.Buôn Ma Thuột thăm các tự viện trên địa bàn

Đoàn Ban Trị sự thăm tịnh xá Ngọc Phương
Đoàn Ban Trị sự thăm tịnh xá Ngọc Phương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 17, 18-4, đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Buôn Ma Thuột do Đại đức Thích Nguyên Huấn, Trưởng ban thực hiện chuyến thăm các tự viện trên địa bàn thành phố.
Thăm, tặng quà đến chùa Phước Hòa ảnh 1

Thăm, tặng quà đến chùa Phước Hòa

Đoàn đã đến thăm các chùa: Phổ Hiền, Phước Minh, Phước Hòa, Thiên An, Hồng Phước, Liên Hoa Lâm Tỳ Ni, Quảng Tế, A Dục, Vương Xá, Kỳ Viên, Thọ Thành, Bửu Tịnh, Phổ Tịnh, Phổ Đà; điểm sinh hoạt tập trung Đạo Quang; niệm Phật đường Pháp Đạt, Báo Ân, Quán Thế Âm, Pháp Âm; tịnh xá Ngọc Khánh, Ngọc Ban, Ngọc Hưng, Ngọc Phương, Ngọc Nguyên, Lộc Uyển, Ngọc Hương; tịnh thất Hương Thiền, Diệu Ân; thiền viện Trúc Lâm Vạn Đức. Tại các tự viện, đoàn Ban Trị sự Phật giáo thành phố đã thăm hỏi đến chư tôn đức trụ trì, Phật tử trên địa bàn, tán thán các hoạt động Phật sự của các đơn vị trong thời gian qua cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi của chư tôn đức các tự viện trên bước đường hành đạo.

Thăm chùa Bửu Tịnh ảnh 2

Thăm chùa Bửu Tịnh

Trong thời gian tới, Đại đức Trưởng ban mong chư tôn đức trụ trì các tự viện phát huy sứ mệnh “Thượng cầu hạ hoá” cùng với nhiệt huyết, trí tuệ, chủ động, tích cực hướng dẫn nhân dân, Phật tử tu tập và thành tựu các hoạt động Phật sự.

Chuyến thăm của Thường trực Ban Trị sự thành phố nằm trong phương hướng hoạt động của Phật giáo thành phố, thể hiện sự gắn kết giữa Ban Trị sự thành phố và các tự viện để thúc đẩy các hoạt động Phật sự đạt kết quả tốt hơn, đóng góp cho sự ổn định và phát triển bền vững của Phật giáo TP.Buôn Ma Thuột.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày