Đắk Lắk: Khởi công xây dựng lớp học cho các cháu mẫu giáo xã Ea Phê, huyện Krông Pắk

 Đại diện các đơn vị tại lễ khởi công lớp học tình thương thôn 7, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk
Đại diện các đơn vị tại lễ khởi công lớp học tình thương thôn 7, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 18-6, tại thôn 7, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã khởi công xây dựng lớp học tình thương cho các cháu mẫu giáo miền núi.

Tham dự khởi công có ông Phạm Trọng Phát, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh Đắk Lắk; ông Trần Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy huyện Krông Pắk, đại diện các cấp lãnh đạo các phòng ban huyện Krông Pắk, xã Ea Phê.

Đơn vị kết nối có Đại đức Thích Minh Đăng, Phó ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đắk Lắk, bà Huỳnh Thị Hoà, đại diện CTY TNHH TNT Land Group (TP.HCM), cùng các mạnh thường quân tại tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông - Lâm Đồng đã chung tay xây dựng tặng cho các cháu Mẫu giáo Hoa Lan có lớp học ước mơ.

Đắk Lắk: Khởi công xây dựng lớp học cho các cháu mẫu giáo xã Ea Phê, huyện Krông Pắk ảnh 1

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho nhà trường vào trung tuần tháng 8-2021

Được biết, trường Mẫu giáo Hoa Lan hiện có 329 học sinh ở 10 điểm trường với 12 lớp học. Trong đó nhà trường chỉ có được 4 lớp còn 8 lớp phải học nhờ hội trường thôn và nhà cộng đồng.

Phòng học được xây dựng tại thôn 7, sẽ đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất tốt cho các cháu mẫu giáo có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cho địa phương chăm lo cho các em thiếu nhi được học tập tốt hơn.

Công trình gồm 2 phòng học với tổng diện tích 97m2, kinh phí xây dựng khoảng 240 triệu đồng, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho nhà trường vào trung tuần tháng 8-2021.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 30-11, đông đảo Tăng Ni và Phật tử TP.HCM đã tập trung tại Việt Nam Quốc Tự để cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trở về từ Hà Nội sau thời gian tham dự, chứng minh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX (2022-2027).

Thông tin hàng ngày